Innar Innar SOD อินนาร์ :: Innar SOD ครูเงาะอินนาร์ ครูเงาะ
✔ ช่วยชี้เป้าเซลล์ที่ผิดปกติ เพื่อให้ภูมิคุ้มกันของร่างกายเข้าไปรักษา และช่วยเพิ่มการรักษาเซลล์ถึง 2 เท่า
✔ ช่วยรักษาความหย่อนคล้อย และดูแลไม่ให้ผิวเกิดริ้วรอย ✔ ช่วยกำจัดอนุมูลอิสระแบบเบ็ดเสร็จ พร้อมช่วยฟื้นฟูสภาพผิวอย่างรวดเร็ว
 

Innar SOD อินนาร์ By ครูเงาะ

Innar SOD อินนาร์ By ครูเงาะ เป็นนวัตกรรมอาหารเสริม ที่คิดค้นโดยครูเงาะ ร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและผิวพรรณ โดยคัดสรรสารสกัดที่สามารถต้นอนุมูลอิสระ อันเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้คนเราแก่ก่อนวัย เกิดฝ้า กระ ริ้วรอย จุด่างดำ ซึ่งอนุมูลอิสระเหล่านี้ เกิดจากมลภาวะต่างๆ ที่เราต้องเผชิญในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็น ความเครียด การรับประทานอาหารที่ไม่เป็นประโยชน์ การสูบบุหรี่ ดื่มเหล้า รวมทั้งการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ

Innar SOD อินนาร์ By ครูเงาะ

SOD คือ Super Oxide Dismutase เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชนิดหนึ่ง ที่เรียกว่า Primary Antioxidant หรือสารต้านอนุมูลอิสระปฐมภูมิ ซึ่งประกอบด้วย SOD, Catalase, Glutathione peroxidase ซึ่งจัดว่าเป็น Complete defense system ทำหน้าที่เป็นเหมือนด่านแรกที่คอยกำจัดอนุมูลอิสระ ก่อนที่อนุมูลอิสระ จะเข้าสู่กระบวนการที่ทำให้เกิดการเหนี่ยวนำให้สารต่างๆ ในร่างกาย เข้าไปทำลายเซลล์ต่อไป

Innar SOD อินนาร์ By ครูเงาะ

ส่วนประกอบหลักของ Innar SOD อินนาร์ By ครูเงาะ

     Superoxide Dismutase (SOD) (ซูเปอร์ออกไซด์ดิสมิวเทส) จากเมล่อนสายพันธุ์พิเศษที่มีชื่อว่า Cucumis melol ของฝรั่งเศสตอนใต้ ซึ่งสกัด SOD ได้มากกว่าสายพันธุ์อื่นถึง 7 เท่า ช่วยกำจัดของเสีย และหยุดต้นตอของการเกิดอนุมูลอิสระ
     Astaxanthin (แอสตาแซนธิน) จากสาหร่ายแดงทางยุโรปตอนเหนือ ช่วยกำจัดอนุมูลอิสระแบบเบ็ดเสร็จ พร้อมช่วยฟื้นฟูสภาพผิวอย่างรวดเร็ว
     Fucoidan (ฟูคอยแดน) จากสาหร่ายทะเลสีน้ำตาลของญี่ปุ่น ช่วยในการชี้เป้าเซลล์ที่ผิดปกติ เพื่อให้ภูมิคุ้มกันของร่างกายเข้าไปรักษา และช่วยเพิ่มการรักษาเซลล์ถึง 2 เท่า
     Pycnogenal (ฟิกโนจีนอล) จากเปลือกสนฝรั่งเศส ซึ่งโด่งดังมากในอเมริกา และยุโรป ช่วยรักษาความหย่อนคล้อย และดูแลไม่ให้ผิวเกิดริ้วรอย

Innar SOD อินนาร์ By ครูเงาะ เหมาะกับใครบ้าง
      การใช้ชีวิตของผู้คนในปัจจุบัน หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องเผชิญกับมลภาวะต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นจากความเครียดในการทำงาน การจราจร มลพิษต่างๆ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสาเหตุหลักของการเสื่อมสภาพของผิว โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ต้องทำงานที่มีความเสี่ยงดังต่อไปนี้ ย่อมมีโอกาสที่ผิวต้องแบกรับมลภาวะ ส่งผลให้เกิดการแก่ก่อนวัย ซึ่ง Innar SOD สามารถฟื้นฟูสุขภาพผิวให้กลับคืนมาดังเดิมได้

✔ Innar SOD อินนาร์ เหมาะสำหรับสาวออฟฟิศหรือผู้บริหารที่ต้องทำงานหนักและเผชิญกับความเครียดจากการทำงาน

✔ Innar SOD อินนาร์ เหมาะสำหรับคนทำงานกลางแดดหรือต้องเผชิญกับมลภาวะทางแสง เช่น สปอร์ตไลท์ แฟลชจากกล้องถ่ายรูป รวมถึงรังสีจากหน้าจอคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือด้วย

✔ Innar SOD อินนาร์ เหมาะสำหรับผู้ที่โปรดปรานกีฬากลางแจ้ง

✔ Innar SOD อินนาร์ เหมาะสำหรับคนที่ต้องทำงานในห้องแอร์ตลอดทั้งวัน

✔ Innar SOD อินนาร์ เหมาะสำหรับนักดื่มหรือคนที่ต้องออกงานสังสรรค์ ต้อนรับลูกค้า เป็นประจำ

✔ Innar SOD อินนาร์ เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบการปาร์ตี้ นอนดึก หรือพักผ่อนไม่เพียงพอ

✔ Innar SOD อินนาร์ เหมาะสำหรับผู้ชอบสูบบุหรี่หรือต้องอยู่ใกล้ชิดกับผู้ที่สูบบุหรี่

✔ Innar SOD อินนาร์ เหมาะสำหรับคนที่มีหน้ามันจนต้องพกกระดาษซับมันตลอดเวลา

✔ Innar SOD อินนาร์ เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหน้าขรุขระ ไม่เรียบเนียน แต่งหน้าแล้วไม่เรียบ ไม่ค่อยติดทนนาน

✔ Innar SOD อินนาร์ เหมาะสำหรับวัยรุ่นที่มีสิว หรือผู้ที่กำลังเริ่มต้นหาวิธีการดูแลตัวเอง

Innar SOD อินนาร์ By ครูเงาะ

Innar SOD อินนาร์ By ครูเงาะ มีวิธีใช้อย่างไร
      วิธีใช้ Innar SOD อินนาร์ ก็ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่เปิดซอง เท Innar SOD อินนาร์ แล้วอมไว้ใต้ลิ้นจนกว่าจะละลายหมด เพื่อให้สารอาหารซึมเข้าเส้นเลือดดำที่ใต้ลิ้น อย่างน้อยวันละ 1 ซอง ก่อนนอน หรือ ก่อนอาหารมื้อเช้า

Product details of Innar Ageless SOD By ครูเงาะ
 
Innar SOD (อินนาร์) By ครูเงาะ คือนวัตกรรมอาหารเสริม ซึ่งคิดค้นโดยครูเงาะ ร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและผิวพรรณ โดยคัดสรรสารที่มีสามารถต้านอนุมูลอิสระ สาเหตุสำคัญที่ทำให้คนเราแก่ก่อนวัย เกิดฝ้า กระ ริ้วรอย จุดด่างดำ ซึ่งอนุมูลอิสระเหล่านี้ เกิดขึ้นจากมลภาวะที่เราต้องเผชิญ ความเครียด การกินอาหารที่ไม่เป็นประโยชน์ สูบบุหรี่ กินเหล้า รวมทั้งการพักผ่อนน้อย นอนดึก ฯลฯ
 
 
Innar SOD (อินนาร์) By ครูเงาะอาหารเสริมชนิดผง “เทแล้วอมใต้ลิ้น” เพื่อให้สารอาหารซึมเข้า เส้นเลือดดำใต้ลิ้น จะได้ไม่ลดทอนคุณค่าของสารอาหาร โดยจะทานเวลาไหนก็ได้ ถ้าให้ดีคือก่อนนอน หรือวันหนัก ๆ ที่ต้องเจอแสงแดด มลภาวะ นอนดึก ไปปาร์ตี้ อย่างน้อยวันละ 1 ซอง
 
 
Innar SOD (อินนาร์) By ครูเงาะ เหมาะกับใคร ?
✔ ผู้ที่ไวต่อแสงแดด เป็นฝ้า
✔ ผู้ที่ผิวหย่อนคล้อย เหี่ยวย่น
✔ ผู้ที่มีรอยดำใต้ตา จากภูมิแพ้
✔ ผู้ที่มีรอยแผลเป็น รอยดำจากสิว
✔ ผู้ที่มีปัญหาสิวหัวดำ สิวอุดตัน สิวอักเสบ
✔ ผู้ที่มีผิวขรุขระ เป็นหลุม เป็นบ่อ
✔ ผู้ที่ต้องการลดปัญหาสิว
✔ ผู้ที่ผิวแพ้ง่าย เป็นขุย เป็นผื่นแดง
✔ ผู้ที่มีรูขุมขนกว้าง
✔ ผู้ที่มีความมันส่วนเกินบนใบหน้า
✔ ผู้ที่มีผิวพรรณดี และอ่อนเยาว์อยู่แต่ต้องการคงสภาพผิวให้ อ่อนเยาว์นานขึ้น
 
 
 
โดยสารที่เป็นฮีโร่สำคัญใน Innar SOD (อินนาร์) By ครูเงาะ ประกอบด้วย
 
1. Superoxide Dismutase (SOD) (ซูเปอร์ออกไซด์ดิสมิวเทส)
จากเมล่อนสายพันธุ์พิเศษชื่อว่า Cucumis melo L. ของฝรั่งเศสตอนใต้ ซึ่งสกัด SOD ได้มากกว่าสายพันธ์ อื่นถึง 7 เท่า ช่วยกำจัดของเสีย และหยุดต้นตอคือการเกิดอนุมูลอิสระ
 
จากสาหร่ายแดงทางยุโรปทางตอนเหนือ - Innar SOD (อินนาร์) By ครูเงาะ ช่วยกำจัดอนุมูลอิสระแบบเบ็ดเสร็จ พร้อมช่วยฟื้นฟูสภาพผิวอย่างรวดเร็ว
 
3. Fucoidan – (ฟูคอยแดน)
จากสาหร่ายทะเลสีน้ำตาลทางญี่ปุ่น - Innar SOD (อินนาร์) By ครูเงาะ ในช่วยชี้เป้าเซลล์ที่ผิดปกติ เพื่อให้ภูมิคุ้มกันของร่างกายเข้าไปรักษา และช่วยเพิ่มการรักษาเซลล์ถึง 2 เท่า
 
4. Pycnogenal – (พิกโนจีนอล)
จากเปลือกสนฝรั่งเศส ซึ่งโด่งดังมากในอเมริกา และยุโรป - Innar SOD (อินนาร์) By ครูเงาะ ช่วยรักษาความหย่อนคล้อย และดูแลไม่ให้ผิวเกิดริ้วรอย
 
 
 
 
 
“ในผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ จะมีสารแค่ตัวใดตัวหนึ่งเพียงตัวเดียว แต่ - Innar SOD (อินนาร์) By ครูเงาะ มี 4 สารสุดยอดแห่งการต้านอนุมูลอิสระมารวมไว้ในที่เดียวกัน และยังมีส่วนประกอบอื่นๆ เพื่อทวีคุณค่าของ 4 สารหลักเข้าไปอีกด้วย
 
✔ แอล-กลูตาไธโอน (L-Glutathione) ใน Innar SOD (อินนาร์) By ครูเงาะ ช่วยยับยั้งกระ ฝ้า และจุดด่างดำ
✔ แอล-อาร์จีนีนโมโนไฮโดรคลอไรด์ (L-Arginine Monohydrochloride) ใน Innar SOD (อินนาร์) By ครูเงาะ ช่วยกระตุ้นการหลั่งโกรทฮอร์โมน ในการคงความเป็นเยาว์วัย ชะลอความชรา
✔ แอล-ออร์นิทีน (L-Ornithine) ใน Innar SOD (อินนาร์) By ครูเงาะ ช่วยเสริมสร้างและป้องกันการสลายตัวของกล้ามเนื้อ ส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ช่วยให้ระบบเผาผลาญทำงานดีขึ้น
✔ แอล-ซีสเตอีน (L-Cysteine) ใน Innar SOD (อินนาร์) By ครูเงาะ เป็นสารตั้งต้นในการการสร้าง “กลูต้าไธโอน” ให้ร่างกาย ทำให้หน้าสวย ผิวขาวใส เรียบเนียน และเปล่งปลั่ง
✔ แอล-ไกลซีน (L-Glycine) ใน Innar SOD (อินนาร์) By ครูเงาะ ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ บำรุงระบบประสาทและระบบย่อยอาหาร ปรับระดับน้ำตาลในเลือด และมีส่วนป้องกันมะเร็ง
✔ ACerola Cherry
✔ Lycopene
 
Innar SOD (อินนาร์) By ครูเงาะ ::  บรรจุ 10 ซอง
Innar SOD (อินนาร์) By ครูเงาะ :: เลข อย. 24-1-20555-1-0766
 

อาหารเสริมอินนาร์ by ครูเงาะ
Innar ตอบทุกปัญหาผิวอาหารเสริมอินนาร์ (innar) นวัตกรรมของอาหารเสริมดูแลผิว ที่ถูกคัดสรรโดยผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและผิวพรรณ รวบรวมสารสกัดที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้คนเราดูแก่ก่อนวัย เกิดริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ ซึ่งอินนาร์ได้รวมสุดยอดสารสกัดที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ จึงตอบได้ทุกปัญหาผิวสารประกอบหลักในอาหารเสริมอินนาร์ (innar)
  1. Superoxide Dismutase (SOD) (ซูเปอร์ออกไซด์ดิสมิวเทส) ได้จากเมล่อนสายพันธุ์พิเศษชื่อว่า Cucumis melo L. ของฝรั่งเศสตอนใต้ ซึ่งสกัดเป็น SOD ได้มากกว่าสายพันธ์ อื่นถึง 7 เท่า ช่วยกำจัดของเสีย และหยุดการเกิดอนุมูลอิสระ
  2. Astaxanthin (แอสตาแซนธิน) ได้จากสาหร่ายแดงของยุโรปทางตอนเหนือ ช่วยกำจัดอนุมูลอิสระแบบเบ็ดเสร็จ พร้อมช่วยฟื้นฟูสภาพผิวอย่างรวดเร็ว
  3. Fucoidan (ฟูคอยแดน) ได้จากสาหร่ายทะเลสีน้ำตาลทางญี่ปุ่น ช่วยชี้เป้าเซลล์ที่ผิดปกติ เพื่อให้ภูมิคุ้มกันของร่างกายเข้าไปรักษา และช่วยเพิ่มการรักษาเซลล์ถึง 2 เท่า
  4. Pycnogenal (พิกโนจีนอล) ได้จากเปลือกสนฝรั่งเศส ซึ่งโด่งดังมากในอเมริกาและยุโรป ช่วยรักษาความหย่อนคล้อย และดูแลไม่ให้ผิวเกิดริ้วรอย
  5. นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ วิตามินซี กลูต้าไธโอน ที่ล้วนแล้วแต่ช่วยในเรื่องการบำรุงผิวพรรณ